Bí Mật Của Thời Gian Trailer
Xem phim

Bí Mật Của Thời Gian

Consummation

Năm:

Tập: Full 24 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Châu Đại ViLý Hạo PhiTriệu Dịch KhâmVương Nhất Triết

Thể loại: Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Hình Sự - Chiến Tranh, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Loading server...

Bí Mật Của Thời Gian HD Vietsub, Consummation

Bí Mật Của Thời Gian là dự án thanh xuân vườn trường do studio Vu Chính đảm nhận sản xuất. Rõ ràng đây không phải thể loại phim thế mạnh của biên kịch lắm chiêu nhiều trò này. Song, lại gây ấn tượng ngay từ khi vừa ra mắt. Với sự tham gia của dàn diễn viên rất trẻ, rất tiềm năng, song, hiện tại, chưa hề có tiếng vang trong giới. Đó là Châu Đại Vi, Huỳnh Hinh Dao, Triệu Dịch và Lý Hạo Phi.

Lâm Sơn Hà, Thôi Trân Nghiên, Hạ Thập và Diệp Trang Du là 4 người bạn thân từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong đó, Lâm Sơn Hà và Thôi Trân Nghiên là hai người đứng đầu nhóm. Xưa kia, Hạ Thập và Diệp Trang Du phát sinh một sự cố. Hậu quả khiến Hạ Thập bị sang chấn tâm lý đến tận bây giờ.

Nhằm giúp Hạ Thập thoát khỏi chứng bệnh quái ác và bóng ma tâm lý bởi chuyện cũ. Sơn Hà và Thôi Trân Nguyên đã sử dụng trò chơi trải nghiệm. Nhằm đưa Hạ Thập và Diệp Trang Du trở về 10 năm trước. Lúc này, cả nhóm bọn họ vẫn đang là những cô cậu học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Họ cùng nhau quay lại thời thanh xuân tươi đẹp, cùng nhau trải nghiệm những hoài niệm đã qua.

Liệu rằng, lần “vi hành” này có giúp 4 người bạn tìm lại tình yêu, tình bạn đầy sôi nổi vốn có? Họ có tiếp tục cùng nhau vượt qua bao khó khăn, thử thách của tuổi trẻ, để thực hiện ước mơ và tìm ra mục tiêu sống của bản thân? Và dung hòa bản ngã của từng người, dung hòa tính cách khác nhau? Để cuối cùng, luôn yêu thương, gắn kết bên nhau trọn đời?

Bí Mật Của Thời Gian

Mở rộng