Bức Màn Tình Yêu Trailer
Xem phim

Bức Màn Tình Yêu

Marn Bang Jai

Năm:

Tập: Full 15 tập HD Vietsub

Thời lượng: 95 phút/tập

Đạo diễn:Teerasak Promngern

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Euro Yotsawat TawapeeMook Mookda NarinrakNoey Paphada KlinsumanPim Pimpan ChalaikuppSupaporn MalisornWeir Sukollawat Kanarot

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Loading server...

Bức Màn Tình Yêu HD Vietsub, Marn Bang Jai

Bức Màn Tình Yêu là một trong những bộ phim tình cảm Thái Lan đáng xem nhất năm 2020. Với sự tham gia của anh chàng điển trai Weir và cô nàng xinh gái Mook. Bộ phim sẽ là câu chuyện tình “chú – cháu” vô cùng cảm động, nhưng cũng khá hài hước.

Fuenglada là cô nữ sinh nội trú xinh xắn, tốt bụng, nhưng có cuộc đời vô cùng trắc trở. Mẹ cô không may mắn qua đời. Ba cô quyết đi bước nữa với Soithong. Vậy là cô có thêm người chị em gái mới – con riêng của mẹ kế tên Soisoun. Và cũng bắt đầu một cuộc sống bất hạnh, luôn bị hai mẹ con mẹ kế chèn ép, bắt nạt. Một ngày kia, cha cô không may bị tai nạn, qua đời. Tấn bi kịch lại tiếp nối khi cô bị mẹ kế gả bán cho một người đàn ông Trung Quốc giàu có. May thay, Taen đã tốt bụng giúp cô thoát khỏi kiếp nạn.

Taen là một người đàn ông đã góa vợ, sống cùng hai người con riêng. Anh là người gặp tai nạn cùng cha Fuenglada. Phát hiện ra mưu kế hiểm độc của mẹ kế Fuenglada, anh liền quyết định giúp đỡ và kết hôn giả với cô. Nhưng khi phát hiện gia tài khổng lồ của “con rể”. Mẹ kế Soithong liền tìm cách cho con gái Soisoun của mình tiếp cận  và quyến rũ Taen. Vậy là, chuyện tình yêu cổ tích chưa kịp nảy nở thì tai hoạ lại ập đến. Với sự đeo bám không ngừng của hai mẹ con mẹ kế, liệu “cô Tấm Fuenglada” đáng thương có giữ được hạnh phúc hiếm hoi của mình? Taen sẽ làm gì để bảo vệ “cô vợ bé bỏng” mới “nhặt” được?

Bức Màn Tình Yêu

Mở rộng