Cậu Ngồi Bên Phải Tôi Trailer
Xem phim

Cậu Ngồi Bên Phải Tôi

My Sassy Deskmate

Năm:

Tập: Full 24 tập HD Vietsub

Thời lượng: 40 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chu Vĩnh ĐằngNghiêm Vũ HàoTào Tô TôYến Hạo Nguyên

Thể loại: Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Loading server...

Cậu Ngồi Bên Phải Tôi HD Vietsub, My Sassy Deskmate

Cậu Ngồi Bên Phải Tôi là dự án mới của Hoa ngữ, góp mặt vào kho phim thanh xuân học đường vốn vô cùng náo nhiệt năm 2020. Xoay quanh câu chuyện tình yêu đậm chất học trò của hai bạn trẻ Thiện Cầu Tư và Vương Viện Nga.

Thiện Cầu Tư là một chàng trai mới lớn, là điển hình của “những đứa con hư” chính hiệu. Cậu vô cùng bướng bỉnh, không nghe lời, lại nghịch ngợm. Vì lẽ đó, cậu bị nhà trường đuổi học. Gia đình đành phải nhờ cậy khắp nơi, để xin cho cậu được tiếp tục theo học tại trường trung học khác. Tại ngôi trường mới, Cầu Tư được sắp xếp ngồi cạnh cô bạn “định mệnh” Vương Viện Nga.

Vương Viện Nga lại là điển hình của cô thỏ trắng ngây thơ, nhút nhát trong truyền thuyết. Hiện, cô nàng đem lòng thầm thương trộm nhớ chàng lớp trưởng vừa đẹp trai vừa học giỏi. Nhưng không đủ dũng khí để tỏ bày tỏ tình cảm với thần tượng. Trong khi đó, cô lại xấu số, thường xuyên đụng độ, cãi cọ với Cầu Tư.

Cặp đôi oan gia ngõ hẹp cứ gặp nhau lại như nước với lửa. Không ưa nhau nhưng mà xui quỷ khiến, lại thường xuyên đụng độ. Rồi phát sinh những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười. Thời gian trôi đi, hai người bạn dần dần hiểu nhau hơn. Họ bỏ xuống cái tôi, và không còn khắc khẩu, xích mích. Mỗi người đã chịu lắng nghe, và mở rộng lòng mình với người kia. Cuối cùng, cùng nhau rèn luyện, nỗ lực học tập chăm chỉ. Cùng nhau trải qua những ngày tháng thanh xuân sôi nổi, tươi đẹp nhất của cuộc đời. Cùng nhau viết nên một chuyện tình ngọt ngào, đáng yêu.

Cậu Ngồi Bên Phải Tôi

Mở rộng