Cú Đấm Móc
Xem phim

Cú Đấm Móc

Hook

Năm:

Tập: Full 13 tập HD VietSub

Thời lượng: 55 phút/phút

Đạo diễn:Andy Rachyd Kusolkulsiri

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Jidapa Siribunchawan YaninOpassathawornPeemapol PanichtamrongPhiravich AttachitsatapornThime Pichitsurakit

Thể loại: Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Cú Đấm Móc HD Vietsub, Hook

Cú Đấm Móc là bộ phim tâm lý học đường mới ra mắt năm 2020 của Thái Lan. Nhưng không phải khai thác về những mối tình thanh xuân vườn trường ngọt ngào, lãng mạn. Cũng không phải khai thác xu hướng giới tính của những cô cậu học trò mới lớn. Mà sẽ là câu chuyện về tình bạn vô tư, trong sáng, thuần khiết nhất của hai chàng trai trẻ tên là Man và Saifah. Bộ phim dự sẽ là một cơn gió lạ đầy mới mẻ trong mùa thu này.

Man và Saifah là hai chàng sinh viên, cùng học tại một trường đại học. Họ có điểm chung là đều vô cùng yêu thích bộ môn đấm bốc.

Bố của Man là ông Wanchai – một võ sĩ đấm bốc huyền thoại. Nhưng trong một trận đấu năm xưa, ông Wanchai bị đánh đến khi ngã gục xuống đất. Sự thất bại ê chề này, trở thành vết thương khó lành trong sự nghiệp thi đầu của ông. Khiến thâm tâm ông Wanchai luôn cảm thấy không thoải mái, và sống trong giận dữ, cùng thù hận.

Khi biết rằng, cha của Man và Saifah luôn nằm ở hai đầu chiến tuyến. Mặc cho hai người cha ganh đua, cạnh tranh với nhau. Thì Man và Saifah vẫn kiên quyết trở thành những người bạn tốt. Những ganh đua của người lớn không thể tác động, hay làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn trẻ dành cho nhau. Cả hai đã cùng nhau miệt mài luyện tập tại một phòng tập chuyên nghiệp. Cùng giúp đỡ nhau, đưa cho nhau những lời khuyên hợp lý để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Từ chuyện gia đình, chuyện trường lớp, cho đến chuyện tình cảm rắc rối.

Cú Đấm Móc

Mở rộng