Huyền Thoại Lữ Khách Trailer
Xem phim

Huyền Thoại Lữ Khách

Damo: The Legendary Police Woman/Damo: The Undercover Lady Detective

Năm:

Tập: Full 14 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Lee Jae-Kyu

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn Gye-BeomHa Ji WonKim Min-JunKim Min-KyungKwon Oh-JungKwon Yong-WoonLee Han-WiLee Moon SikLee Seo-JinNo Hyeon-Hee

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Server VIP 3
Loading server...

Huyền Thoại Lữ Khách HD Vietsub, Damo: The Legendary Police Woman

Huyền Thoại Lữ Khách là bộ phim võ thuật cổ trang vô cùng thành công thời điểm năm 2013 của Hàn Quốc. Đặc biệt cũng chính là bàn đạp đưa tên tuổi diễn viên Ha Ji Won trở thành đả nữ trên màn ảnh xứ Hàn.

Lấy bối cảnh triều đại Chosun. Lúc này, xã hội vô cùng cổ hủ, hà khắc và phân biệt đẳng cấp rõ rệt. Thời điểm bấy giờ, có một người con gái mạnh mẽ tên là Chae Ok. Vốn sinh ra trong một gia đình quý tộc. Bỗng một ngày, cha cô bị kết tội phản tặc. Cô may mắn thoát khỏi cái chết. Nhưng hai anh em cô lại lạc mất nhau. Cô lưu lạc khắp nơi, cuối cùng trở thành nô tì trong phủ.

Hwang Bo Joon là người bạn tri kỷ của Chae Ok. Tuy là con trai của quan viên, nhưng mẹ lại có thân phận nô tỳ. Vì vậy, anh luôn bị kì thị, chịu nhiều bất công và thiệt thòi. Có lẽ, do hoàn cảnh có nhiều nét tương đồng. Nên hai người vô cùng thân thiết, gần gũi. Nhưng Chae-ok cũng tự hiểu rằng, cô và anh có sự khác biệt về thân phận. Nên cô luôn giữ đúng chừng mực.

15 năm sau, Hwang Bo Joon đã trở thành quan thị vệ hoàng cung. Với sự hỗ trợ đắc lực từ người bạn thân thiết Chae Ok. Anh đã phá được hàng loạt những vụ án ly kỳ, hóc búa. Trong một vụ án rung động về nạn làm tiền giả, Chae Ok đã gặp Jang Sung Baek. Là thủ lĩnh của một nhóm người nổi loạn, ấp ủ ước mơ phá bỏ một xã hội đầy bất công. Và cô hoàn toàn không ngờ rằng, đây cũng là khởi đầu cho mối tình tay ba đầy trắc trở

 

Mở rộng