Tương Dạ 2 Trailer
Xem phim

Tương Dạ 2

Ever Night: Season 2

Năm:

Tập: Full 43 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dương Siêu ViệtTống Y NhânVương Hạc Đệ

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Tương Dạ 2 HD Vietsub, Ever Night: Season 2

Tương Dạ 2 là tác phẩm cổ trang thần thoại được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Miêu Nị. Tiếp nối phần 1, phần 2 xoay quanh chặng đường đầy gian nan sóng gió của Ninh Khuyết và Tang Tang.

Ninh Khiết là con một vị tướng tài năng của triều đình. Anh cũng là người có kiên cường mãnh liệt, trọng tình nghĩa. Bởi gia đình bị hãm hại, Ninh Khiết phải sống lưu lạc giang hồ. Từ đây mới có duyên gặp gỡ cô nàng Tang Tang. Cùng nhau trải qua bao thăng trầm, dần trường thành và có tình yêu sâu đậm.

Phần 2, Ninh Khiết đã thành công giải được oan khuất cho gia đình, sau những cố gắng không ngừng. Đồng thời, anh cũng được nhà vua tin tưởng. Được giao trọng trách quan trọng, phò tá vua, bảo vệ nhân dân. Nhưng rồi, biến cố vẫn không ngừng tìm đến. Lúc này, tương truyền Vĩnh Dạ xuất hiện, nhân gian đại nạn. Ninh Khiết phát hiện Tang Tang lại chính là vật dẫn Vĩnh Dạ đến nhân gian. Bởi vậy, Tang Tang liền trở thành mục tiêu truy sát toàn thiên hạ. Để bảo vệ Tang Tang, hai người đành lưu lạc khắp nơi.

Sau khi tìm hiểu, anh biết được người gây nên số mệnh tàn khốc cho Tang Tang là Hạo Thiên. Hắn vốn là nhân vật đang được thiên hạ sùng bái. Hắn còn kích động, khiến đại chiến thiên hạ bùng nổ. Tang Tang còn bị Hạo Thiên khống chế, phát động bạo kiếp Vĩnh Dạ. Ninh Khiết cùng đồng đội anh dũng chống địch. Cuối cùng dành chiến thắng, tiêu diệt Hạo Thiên, đem Tang Tang trở về. Từ đây, thế gian không còn Vĩnh Dạ, sống yên vui, hòa bình. Ninh Khiết và Tang Tang vượt qua sóng gió, hạnh phúc bên nhau.

Tương Dạ 2

Mở rộng