Thành thật xin lỗi các bạn, vì website đang bị kẻ xấu tấn công nên việc truy cập đang có thể bị gián đoạn.

Rất mong các bạn thông cảm.

    Tắt đèn
    Báo lỗi
    625 lượt xem
Hưỡng Dẫn Xem Khi Phim Bị Lỗi

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi vào xem phim lẻ nếu hiện quảng cáo giữa màn hình các bạn nhấn dấu X tắt đi hoặc nhấn phóng to màn hình để xem phim

Khi phim bị lỗi các bạn vui lòng đổi Server khác hoặc tải lại trang (F5 trên máy tính) để xem nhé.

Dao Tim HD VietSub, Knife Heart

Dao Tim là dự án phim nghệ thuật đầy táo bạo của Pháp đã gây chú ý lớn khi công chiếu năm 2018. Bởi bộ phim hội tụ loạt tình tiết từ nóng bỏng, lãng mạn cho đến rùng rợn và ám ảnh. Được đánh giá là một lựa chọn phim LGBT lý thú, dẫu vậy, bất kể có sự góp mặt của vô số phân cảnh 18+, thì đây vẫn là một bộ phim nghệ thuật nghiêm túc.

Anne là một nhà sản xuất phim khiêu dâm đồng tính mắc chứng nghiện rượu. Cô vừa phải chấm dứt cuộc tình sâu đậm với nữ biên tập viên Louis. Biết rằng, không thể thuyết phục người tình cũ chỉ bằng những cuộc đối thoại thông thường. Anne nghĩ cách tạo ấn tượng với Louis bằng việc sản xuất một bộ phim độc đáo. Cùng sự trợ giúp của người phụ tá đáng tin cậy, lộng lẫy Archibald.

Tuy nhiên, trong hành trình tuyển chọn dàn diễn viên, Anne không hề hay biết rằng mình đang bị lôi vào một ‘cuốn phim’ khác. Một gã sát nhân đeo mặt nạ, với vũ khí là con dao gấp quen thuộc. Gã đang chơi trò ‘rượt đuổi’ khoái cảm, luôn lẩn khuất để giết những nam diễn viên của cô. Anne lập tức bị cuốn vào một cuộc điều tra kỳ lạ khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn.

Phim Dao Tim

Server VIP
Loading server...